Mishari bin Saud bin Abdul Aziz Al Saud

Mishari bin Saud (sinh năm 1954) là một sĩ quan quân đội ả Rập Saudi đã nghỉ hưu, thống đốc tỉnh Al Bahah và một thành viên của Nhà Saud.
Mishari bin Saud được sinh ra ở Riyadh trong tháng 12 năm 1954. Ông là con trai ba mươi giây của vua Saud. Mẹ ông là Naima bint Ubaid.

Sau khi hoàn thành của ông giáo dục tiểu học và trung học tại ả Rập Saudi năm 1971, ông sang Hoa Kỳ cho giáo dục đại học. Tuy nhiên, ông chỉ hoàn tất một khóa học tám tháng tiếng Anh có. Ông về ả Rập Saudi để nhận được giáo dục đại học. Ông có một văn bằng cử nhân nghệ thuật trong lịch sử và sau đó, ông nhận được Thạc sĩ trong lịch sử đại học vua Saud. Tiêu đề của luận án MA của ông là “mối quan hệ giữa ả Rập Saudi và Al-Mutawakkaliya Vương Quốc của Yemen dưới triều đại của vua Abdulaziz.

Hoàng tử Mishari là một chỉ huy Lữ đoàn thuộc vệ binh quốc gia (SANG). Vào tháng 6 năm 1983, ông được bổ nhiệm làm phó tư lệnh về (SANG) trong các tỉnh miền đông. Ông đứng đầu SANG trong provinceand là có hoàng gia xếp hạng thứ hai sau khi sau đó thống đốc tỉnh là hoàng tử Mohammed. Nhiệm kỳ của ông kéo dài cho đến khi ông được bổ nhiệm làm thống đốc tỉnh Al Bahah vào năm 2010. Đây suy đoán rằng ông đã hỗ trợ của vua Abdullah và đã rất gần với đó-Thái tử Sultan trong nhiệm kỳ của ông. Hoàng tử Mishari có cổ phần trong công ty Imdadat thương mại và vận tải ở Riyadh rằng ông và con trai ông, Turki, thành lập năm 1982.

Ngày 28 tháng 8 năm 2010, ông được bổ nhiệm làm thống đốc của tỉnh Al Bahah, thay thế của mình anh trai cuối Prince Muhammed bin Saud người đã từ chức từ bài đăng này do vấn đề sức khỏe.

مكتبة الصور

مكتبة الفيديو

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Flag Counter