Abdul Majeed bin Abdul Aziz Al Saud

Hoàng tử Abdul Majeed bin Abdul Aziz Al Saud (1361/1942-18 rabe’a Al-Thani 1428 Ah/5 tháng năm 2007), cựu thống đốc của Makkah. Ông là con trai thứ ba của người con trai King Abdul Aziz tỷ, vợ ông là công chúa Haya Bint Sa’ad Al-Sudairy.

Ông học đầu tiên của Sheikh “Abdullah bin Abdul-Ghani Khayat» tìm hiểu từ kinh Koran và nguyên tắc tôn giáo, sau đó đi đến” trường quản trị viên “ở Riyadh và nghiên cứu bởi các giai đoạn trung gian. 1374 Ah gia nhập Hải quân, và sau đó du hành đến Vương Quốc Anh để học tập.

Ở Muharram 1400 19 Tháng ba 1989 thành hoàng tử của tabook, chăm sóc trong thời gian phát triển amartha vùng nơi kinh tế phát triển và khuyến khích các nhà đầu tư để tận dụng lợi thế của bản chất nông nghiệp và trang trại, và kiểm tra cho nhiều thành tựu trong phát triển kinh tế và xã hội trong giai đoạn. Ông tiếp tục ở lại Tabuk đến 15 Safar 1406 Ah 26 tháng 8 năm 1986 khi một bảo đảm Royal phân tử Medina], và trong thời gian nhiệm kỳ của ông đã bắt đầu thực hiện một dự án amartha sân bay King Fahd Al-Masjid Al-Nabawi và xung quanh khu vực trung tâm phát triển và giám sát quá trình thực hiện trực tiếp. Ông cũng khuyến khích việc thành lập các tổ chức lớn bất động sản đầu tư, nông nghiệp và các tổ chức lớn nhất đối với đầu tư Taiba, thành phố trở thành một trung tâm thu hút đầu tư.

Hãy giả sử Quốc Madinah và 16 Shaban 1420 Ah/tháng mười một 25, năm 1999 khi ông được bổ nhiệm làm Emir Makkah, và ngoài quốc gắn phát triển dịch vụ di động dự thảo ban ở Makkah để thực hiện các dịch vụ trong lĩnh vực này, cũng như việc áp dụng các ý tưởng của một dự án đầu tiên cho chăm sóc người cao tuổi và người già ở Jeddah.

Ông được phát âm là chết ngày thứ bảy 18 tháng 3 1428 Ah 5 tháng năm 2007 hiệu quả của bệnh bạch cầu “bạch cầu”. Và cầu nguyện cho anh ta ngày thứ hai 20 Tháng ba 1428 Ah 7 tháng năm 2007 tại nhà thờ Hồi giáo Imam Turki Bin Abdullah và sau đó được chôn cất tại nghĩa trang quận Oud.

مكتبة الصور

مكتبة الفيديو

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Flag Counter