Saad Bin Abdul Aziz Al Saud

Hoàng tử Saad Bin Abdul Aziz Al Saud (1333 AH / 1915-7 Rajab 1414 AH / ngày 21 tháng 12 năm 1993), cựu giám đốc của Hội đồng các gia đình hoàng gia Saudi. Nó là con trai thứ bảy của các con trai của vua Abdul-Aziz từ người vợ của mình, công chúa Jawhara cô gái Saad Al-Sudairy. Nó là một trong những người ủng hộ phong trào Princes miễn phí.

Lớn lên dưới sự chăm sóc của cha mình, vua , và gửi cho ông ta trong 1337 đến chú của mình, Hoàng tử , ông đã học đọc và viết, cưỡi ngựa và học thuộc lòng Kinh Qur’an. Trả lại cho cha của mình trong năm 1342 e Farah đã thay đổi rất nhiều về văn học, khoa học và quyết định gửi lại cho chú của mình, Hoàng tử Mohammed, để tìm hiểu về chiến tranh, và ở lại với anh ba năm để học được trong năm 1345 AH, tham gia lần đầu tiên trong cuộc chiến tranh trong cuộc chiến của sabilla đã xảy ra trong năm 1347 AH tương ứng với năm 1929, và đã bị thương trong trận chiến này bị thương hai lần nặng buộc Hoàng tử Mohammed chú đã ở trong cuộc chiến của những tiến bộ trong chiến trường miền Trung và tiến đến bên ngoài, nơi chuyển đến Taif để được điều trị, và ở lại tháng điều trị và hai lần một do đạn bắn chấn thương đầu gối, và sau đó trả lại người mẹ gửi Hoàng tử Mohammed để đào tạo thêm về chiến tranh, và không dừng lại cho đến 1350, khi cha ông đã quyết định bổ nhiệm làm phó chỉ huy của Trận Jizan, mà kết thúc trong chiến thắng và thống nhất của Anh năm 1351.

Trong năm 1360 ông đã lấy khu vực Tiểu vương quốc Asir, và khu vực đã chứng kiến ​​trong việc tạm giữ vốn tư nhân và Abha tích hợp phục hưng đô thị, nơi giếng được đào và khai quật, làm sạch và xây dựng chợ thương mại, như các khu vực vào cuối triều đại của ông thấy việc xây dựng các đập nước ở các vị trí được giao. Khu vực này cũng chứng kiến ​​một sự phát triển trong phòng không có sự giúp đỡ của Hoàng tử , người đã gửi các máy bay dân sự trong quân đội trong những năm năm mươi và bốn mươi tuổi. Theo các hoàng tử đến năm 1379 AH tương ứng với năm 1960.

Sau khi rời khỏi Tiểu vương quốc Asir bổ nhiệm làm Thứ trưởng Nội vụ cho công tác an ninh và trong năm 1379 AH tương ứng đến năm 1960, tiếp tục chịu trách nhiệm của mình với năm 1408, tương ứng với năm 1987. Trong năm 1409, đã qua các nhiệm kỳ tổng thống của hội đồng gia đình Ả hoàng gia, và đã được chủ trì bởi cái chết của ông năm 1414 .

مكتبة الصور

مكتبة الفيديو

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Flag Counter