Al Bandari bent Abdulaziz Al-Saud

Al Bandari bent Abdulaziz Al-Saud (1928-2008) con gái thứ mười King Abdul Aziz bin Abdul Rahman Al Saud, người sáng lập của Ả Rập Saudi, và mẹ cô, công chúa Jawhara cô gái Saad Al-Sudairy anh chị em của mình: Prince Saad và cha cha Alomirahaar Saiyan Prince Hoàng tử Abdul Mohsen của Alomirahaar Abdulrahman bin Trợ lý Trợ lý . Một người anh em là những chia sẻ của các nàng công chúa. Cô kết hôn với người anh em họ của mình, Hoàng tử Bandar bin Mohammed Bin Abdulrahman Al-Saud.

Mẹ cô qua đời ở tuổi 9 năm và biết về công chúa Al Bandari cùng lòng đạo đức và lòng đạo đức và công bình và sức mạnh trong quyền và độ cứng khi đối mặt với nghịch cảnh và thiên tai cô như trải qua cái chết của con trai của bà hoàng tử Saud và Fahd Mohammed và mệt mỏi và hai con gái của bà là công chúa Jewel chúa Modi cũng có kinh nghiệm về cái chết của ba đứa cháu của mình là Hoàng tử Fahd bin Salman bin Saud bin Abdul Aziz và Hoàng tử Khalid bin Mohammed bin Fahd bin Mohammed bin Abdul Rahman và em gái của mình, công chúa Haifa.
Cô đã chết trong 30-2-1429h, và phước lành trên cơ thể của mình sau khi những lời cầu nguyện Maghreb vào chủ nhật 1429/01/03 AH, sau lễ cầu nguyện hoàng hôn Nhà thờ Hồi giáo Imam Turki bin Abdullah tại Riyadh.

cầu nguyện Led với giám sát của Hai Thánh nhà thờ của Hoàng tử Bandar bin Abdul Aziz và Hoàng tử Sultan bin Abdul Aziz và Hoàng tử Mohammed bin Abdullah bin Jalawi và hoàng tử Fahd bin Mohammed bin Abdul Aziz và Hoàng tử Bandar bin Mohammad Bin Abdul Rahman và Prince Miteb bin Abdulaziz, Bộ trưởng Bộ thành phố và nông thôn Hoàng tử Abdul Rahman bin Abdullah bin Abdul Rahman và Hoàng tử Badr bin Abdul Aziz và Hoàng tử Nayef bin Abdul Aziz và Hoàng tử Salman bin Abdul Aziz và Prince Abdul Ilah bin Abdul Aziz và Hoàng tử Sattam bin Abdul Aziz và Hoàng tử Sultan bin Abdul-Aziz và một số hoàng tử.

Cũng dẫn một lời cầu nguyện mà mẹ cô Mufti của Ả Rập Sheikh Abdul Aziz bin Abdullah Al-Sheikh con trai, Hoàng tử Turki bin Bandar, các học giả và Sheikhs, các bộ trưởng, quan chức cấp cao và một nhóm các công dân.
Các Royal Court đã thương tiếc cái chết của Công nương Al Bandari cô gái Abdul Aziz, mà Gebha chết sáng thứ bảy tại Bệnh viện Chuyên Vua Faisal và Trung tâm nghiên cứu, ở tuổi tám mươi năm sau khi bệnh đã bị từ nó. Và đã thu hút sự an ủi cho những người đàn ông và phụ nữ trong nhà của Hoàng tử Bandar bin Mohammad Bin Abdul Rahman.

مكتبة الصور

مكتبة الفيديو

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Flag Counter