Ahmed bin Abdul Aziz Al Saud

Ahmed bin Abdul Aziz Al Saud (1361/1943-), bộ trưởng của nội vụ Saudi Arabia, từ 18 tháng 4 năm 2012 cho đến ngày 5 tháng 12 năm 2011. Là con trai thứ ba mươi của King Abdul Aziz con trai người vợ của mình, công chúa Hessa bint Ahmed al-Sudairi.

Ông bắt đầu của mình trường tiểu học, Hoàng tử trong cuộc sống của King Abdul Aziz ở Riyadh và sau đó quản trị viên viện được thành lập bởi vua Saud tại Riyadh và hoàn tất tiểu học và Trung cấp và hoàn thành trường trung học ở ả Rập Saudi, và lực lượng đặc nhiệm được chủ trì bởi Hội Hướng đạo ở viện cho đến khi tốt nghiệp năm 1381 Ah 1961 m. đi du lịch đến Hoa Kỳ để nghiên cứu vào năm 1961 và học tiếng Anh và một số môn khoa học, đại học Nam California (USC). Đi đến rdlandz University (Redlands) ở San Bernadino là tại miền Nam California bằng cử nhân khoa học chính trị năm 1968. cấp bằng tiến sĩ nhân văn từ Đại học California rdlandz America ngày 26 tháng 7 năm 1999. Trong sự công nhận của những nỗ lực của trường đại học và trong công việc của mình và để các trường đại học trong thời gian nghiên cứu và hơn thế nữa.

Tiến hành kinh doanh, bao gồm cả chủ trì ban giám đốc của công ty thạch cao quốc gia của 1389 Ah năm 1969 cho đến cuối năm 1390 h 1970. đầu năm 1391 nghị định Hoàng gia AH 1971 chỉ định làm đại lý cho các tiểu Vương Quốc Makkah.

Và công việc của Dubai Mecca là hướng và theo dõi thời gian khu vực hoàng tử Prince Fawwaz bin Abdul Aziz. Ông là chuyến thăm cấp cao cấp đầu tiên các khu vực phía nam Jeddah (Laith qunfuda, Ao) và cảm ứng các nhu cầu của những người đã có những khu vực tụt xa phía sau, với không có con đường trải nhựa, và sau đó thiết lập đường nối các vùng thậm chí Jizan. Cũng như những nỗ lực đáng kể cuộc họp đầu tiên của UAE khu vực (gọi là các tỉnh và các trung tâm). Điều này bao gồm đại diện các bộ, chẳng hạn như dịch vụ y tế, đô thị, nông nghiệp, nước và điện, dẫn đến phát triển dịch vụ tổng thể kết quả trong cải thiện hiệu suất và đáp ứng hầu hết nhu cầu của các công dân của khu vực, cũng như sự phát triển của hệ thống hành chính trong khu vực với sự tham gia của bộ nội vụ và những người khác. Lần đầu tiên bắt đầu làm việc các ý tưởng của lĩnh vực nghiên cứu của cuộc hành hương để hoãn để bộ trưởng bộ nội vụ và được chấp thuận bởi nơi cao và thời gian thành lập một ủy ban phối hợp của các bộ, ngành có liên quan như đội tuyển đủ điều kiện cho công việc và thực hiện một nỗ lực cá nhân và tiếp tục hỗ trợ cho các nghiên cứu như vậy và để tạo ra những gì bây giờ được gọi là trung tâm nghiên cứu Hajj. Sân thượng/Hiên lá Ủy ban kế hoạch hóa. Ông tham gia các tiểu ban cho cuộc hành hương và tiếp theo. Trong tháng Dhul Hijjah năm 1395 e Hoàng gia nghị định bổ nhiệm thứ trưởng bộ nội vụ, nơi ông, dưới sự giám sát của hoàng tử Nayef bin Abdul Aziz đã tổ chức một bộ mới và sự phát triển của lực lượng an ninh trong tất cả các tiện nghi

Theo bộ trưởng nội vụ cho đến ngày 5 tháng 11 năm 2012 khi thuyên giảm của nó theo yêu cầu của mình. Từ phụ cấp bổ nhiệm hoàng tử Muhammad bin Nayef bin Abdulaziz Al Saud.

مكتبة الصور

مكتبة الفيديو

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Flag Counter