نبذة عن سموه

Salman bin Abdul Aziz Al Saud (5 Shawwal 1354 e/31 tháng năm 1935), là vua của ả Rập Saudi, và đầu của nội các và tổng tư lệnh các lực lượng quân sự, con trai thứ năm của các con trai của người sáng lập King Abdul Aziz bin Abdul Rahman Al Faisal Al Saud, vợ của ông là công chúa Hessa bint Ahmed al-Sudairi. Một trong những yếu tố quan trọng nhất của gia đình hoàng gia Saudi, là thư ký của gia đình và chủ tịch Hội đồng quản trị, và các cố vấn cá nhân với các vị vua của Vương Quốc, vì nó là một trong những cái gọi là Sudairi bảy người con trai của vua người sáng lập.

Đời sống chính trị

Các thống đốc của Riyadh

Bắt đầu nhập chính trị ngày 11/6/1373 Ah 16 tháng 3 năm 1954, khi ông được bổ nhiệm làm Emir Riyadh thay mặt cho anh trai của ông, Hoàng tử Nayef bin Abdul Aziz, 25 Shaban 1374 Ah 18 tháng 4 năm 1955 bổ nhiệm Emir Riyadh, và các tiểu Vương Quốc Riyadh đến 7/6/1380 Ah 25 tháng năm 1960 khi ông từ chức từ văn phòng. Ngày 10 tháng Ramadan, 1382 Ah tháng 4 năm 1963 do ông Majesty King Saud bin Abdul Aziz bulks Hoàng gia nghị định bổ nhiệm Emir Riyadh vùng một lần nữa.
Trong nhiệm kỳ của ông Vương Quốc Riyadh, sau đó du lịch nước ngoài: truy cập vào thủ đô Jordan năm 1968, là chủ tịch của Ủy ban nhân dân để giúp các nạn nhân của Jordan, ông đợt thứ hai của sự đóng góp từ các công dân của Riyadh, và vào năm 1969, ả Rập Saudi lực lượng đặt căn cứ trên đường phía trước của vùng thung lũng Jordan, Jordan, đi kèm với vua Hussein Bin Talal. Năm 1974, ông viếng thăm Kuwait và Bahrain và Qatar để củng cố địa vị ả Rập, và vào năm 1985, ông tới thăm Paris và tổng thống Pháp Jacques Chirac trao huy chương hơn một năm để tạo ra thành phố Paris. Năm 1991, ông tới thăm Montreal, Canada, nơi ông đã mở một cuộc triển lãm của Vương Quốc giữa vào ngày hôm qua và ngày hôm nay. Năm 1996, ông đã được nhận bởi Tổng thống Jacques Chirac tại Elysee Palace ở Paris trong một chuyến thăm tới thủ đô nước Pháp.
Có kết thúc chuyến thăm chính thức tới Pháp trả tiền một chuyến thăm chính thức tới Bosnia, với tổng thống Bosnia Alija Izetbegovic quy tắc King Fahd văn hóa Trung tâm thành phố Sarajevo, và mở ra một số dự án của thẩm quyền cao để thu thập các sự đóng góp cho người Hồi giáo tại Bosnia và Herzegovina, và một nền tảng của hoàng tử Salman bin Abdul Aziz, tại Sarajevo, cũng khai trương nhà thờ Hồi giáo hoàng tử Salman bin Abdul Aziz King Fahd ở Gibraltar. Vào năm 1998 hoàng tử viếng thăm Pakistan, Nhật bản, Bru-nây, Hong Kong, Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam trên một tour du lịch Châu á nhằm mục đích phát triển quan hệ. Năm 1999, ông viếng thăm Việt Nam, được trao bởi Philippines tổng thống Joseph Estrada “huy chương họ im lặng chúng tôi” đầu nước Cộng hòa Philippines, công nhận cho công việc từ thiện của mình và giúp việc làm Philippines trong Vương Quốc, và vào tháng bảy, ông tới thăm Sénégal, tổng thống Sénégal Abdou Diouf đoạt “huy chương lớn nhất tại Sénégal”.

Bộ trưởng Quốc phòng
Sau cái chết của hoàng tử Sultan bin Abdul Aziz, Thái tử, phó thủ tướng, bộ trưởng Quốc phòng và aviation và tổng thanh tra ngày 9 Dhu al-hijja 1432 h 5 tháng 11 năm 2011 do người chăm sóc, vua Abdullah bin Abdul Aziz là một cuộc hẹn Royal bộ trưởng Quốc phòng. Tại ả Rập Saudi, bao gồm lực lượng trên bộ và máy và máy quốc phòng.
Trong nhiệm kỳ của ông, bộ quốc phòng ngày 4 tháng 12 năm 2011, London ghé thăm, theo lời mời của anh bộ trưởng Quốc phòng Philip Hammond (tại thời điểm đó), để thảo luận về tình hình tổng thể trong khu vực và các quan hệ song phương giữa hai nước. Ngày 12 tháng 3 năm 2012, ông viếng thăm Hoa Kỳ, và đã nhận được chúng tôi tổng thống Barack Obama ở nhà trắng đã được coi là, inter alia, song phương và khu vực chủ đề của lợi ích chung. Và sự cần thiết để giải quyết đơn đặt hàng Hoa Kỳ liên quan đến Syria và Iran. Madrid đến ngày 6 tháng 6 năm 2012 trên một chuyến thăm Quốc Anh Tây Ban Nha theo lời mời của bộ trưởng Quốc phòng Tây Ban Nha Pedro morinis ulate, thảo luận về một số tập tin quan trọng và trao đổi quan điểm về các sự kiện hiện tại trong vùng.

Thái tử

Sau cái chết của hoàng tử Nayef bin Abdul Aziz, Thái tử, phó thủ tướng và bộ trưởng nội vụ, ngày 18 tháng 6 năm 2012 đã ban hành nuôi của hai Thánh Thánh đường Hồi giáo vua Abdullah bin Abdul Aziz ra lệnh hoàng gia được chọn làm thế tử và bổ nhiệm làm phó thủ tướng và bộ trưởng Quốc phòng.
Trong nhiệm kỳ của ông, công ước, với các dấu hiệu rõ ràng của đối thủ cạnh tranh ở lục địa Châu á cho lục địa châu Âu và Bắc Mỹ, trong năm 2014, các tour du lịch đã đưa anh ta đến Pakistan, Nhật bản và Ấn Độ, mà đã trở thành một trọng lượng chính trị và kinh tế và chiến lược trong ý nghĩa này, chuyến thăm là quan trọng để xem lịch sử và các quan hệ trong tương lai giữa các nước này. Ngày 17 tháng 3 năm 2014, ông viếng thăm Nhật bản, nơi ông đã gặp Thiên hoàng của Nhật bản Akihito, tướng Shinzo Abe.

Vua của ả Rập Saudi
Được mời chào như một người chăm sóc Salman bin Abdul Aziz Al Saud, vua ả Rập Saudi, ngày 3 tháng 3 1436 23 tháng 12 2015.

Gói bão
Ngày thứ năm 5 tháng 1436 – 26 tháng năm 2015, vua Salman bắt đầu bão gói chống lại các huthis tại Yemen khi Royal Air ả buộc ném bom hạng nặng của nhà thuyết giáo dân quân và các lực lượng của Saleh ở Yemen.

انجازات ومشاريع الملك

Việc thành lập chính quyền phát triển của Madinah

Vua đã tham dự Salman bin Abdul Aziz Al Saud, buổi hòa nhạc lớn bởi những người của Madinah để chào mừng...

اقرا المزيد
maxresdefault Thứ ba mở rộng của Haram

Khánh thành người chăm sóc Salman bin Abdul Aziz Al Saud năm dự án trong việc mở rộng Saudi thứ ba Holy...

اقرا المزيد
makkah-expansion Lịch sử của việc mở rộng Grảnd Mờsquê

Saud bin Abdulaziz Al Saud dự án mở rộng Nhà thờ Hồi giáo bắt đầu vào thời vua Saud vào mùa xuân...

اقرا المزيد
310297301444 Dự án nhà ở

Nhà ở bộ trưởng tiến sĩ  để cai trị như là người chăm sóc Salman bin Abdul Aziz trong thời gian tới...

اقرا المزيد

Flag Counter